TRÒ CHUYỆN CHỮA LÀNH – DỰ ÁN VCP GÂY QUỸ GIÚP ĐỠ TRẺ EM MỒ CÔI

✪✪ GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Ngày nay, khi đời sống xã hội có quá nhiều biến động, nhu cầu được chữa lành tổn thương, chăm sóc sức khỏe tinh thần đang ngày một tăng cao. Chi phí trị liệu cá nhân cùng một chuyên gia tâm lý quả thật là không hề đắt đỏ, so với hiệu quả mà nó mang lại. Tuy vậy, mức phí này vẫn khá cao đối với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. Thấu hiểu được nỗi lo này, VCP – Tâm lý học tâm thức Việt Nam đã quyết định triển khai dự án Trò chuyện chữa lành, với mong muốn lan tỏa năng lượng chữa lành thông qua trò chuyện, tất nhiên là ở mức phí mà mọi người có thể dễ dàng chi trả.

✪ Hình thức hoạt động của dự án:

Khi bạn điền vào form đăng ký, các nhà trị liệu tại VCP sẽ liên hệ với bạn. Đôi bên sẽ cùng chọn ra một khung giờ thích hợp để trò chuyện với nhau. Một cuộc trò chuyện thế này sẽ kéo dài tầm 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Như một cuộc tâm sự giữa những người bạn: thân chủ và nhà trị liệu sẽ cùng trao đổi, chia sẻ với nhau về vấn đề mà thân chủ đang gặp phải. Nhà trị liệu sẽ đóng vai trò là người lắng nghe, thấu hiểu, và đưa ra các gợi ý về liệu pháp, để thân chủ tự chữa lành cho bản thân. Đây cũng chính là phương châm “giúp mỗi người trở thành nhà trị liệu của chính mình” mà VCP luôn hướng đến.

✪ Đội ngũ chuyên gia tại VCP gồm có:

• Nhà trị liệu Phạm Hường
• Nhà trị liệu Ngọc Phạm
• Nhà trị liệu Tư Phan
• Nhà trị liệu Khuê Võ
• Nhà trị liệu Ngân Tăng

Khi cuộc trò chuyện kết thúc, nếu bạn cảm thấy phù hợp về mặt năng lượng, và muốn đồng hành lâu dài hơn với nhà trị liệu tại VCP, bạn có thể đăng ký trị liệu cá nhân.

Dự án “Trò chuyện chữa lành” chính thức bắt đầu vào ngày 10/02/2023, và sẽ kết thúc vào ngày 10/03/2023. Chi phí cho một cuộc “Trò chuyện chữa lành” là 111.000đ. Sau khi kết thúc, ban tổ chức sẽ thông báo về tổng số tiền mà dự án đã thu được, và dùng toàn bộ số tiền để hỗ trợ nuôi dưỡng các em bé mồ côi tại mái ấm Quan Âm (thuộc xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). Thông tin chi tiết về việc số tiền đã được sử dụng như thế nào sẽ được cập nhật dần trên fanpage.

Vì đây là một dự án gây quỹ, nên mỗi lượt đăng ký không chỉ giúp cho bản thân bạn trên hành trình tự chữa lành, giúp cho VCP, mà còn góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với các em nhỏ mồ côi. Ban tổ chức xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!

Để đăng ký “Trò chuyện chữa lành”, mời bạn điền thông tin vào form: https://forms.gle/Wctrjo38TZXFZZK38

Cảm ơn bạn vì đã đọc!

✪✪ TỔNG KẾT QUỸ TRÒ CHUYỆN CHỮA LÀNH

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ ngày Trò chuyện chữa lành mở form đăng ký. Hôm nay, Ban tổ chức VCP xin thông báo dự án đã chính thức khép lại vào ngày 10/03, sau gần 30 cuộc trò chuyện giữa các nhà trị liệu và thân chủ.

Ban tổ chức đã thu về 10.000.000đ, toàn bộ quỹ dùng để hỗ trợ các bé mồ côi. Trong số đó có đóng góp của các thân chủ và cả các cô chú, anh chị đã phát tâm yêu thương dù không có nhu cầu trò chuyện chữa lành.

Ngoài số tiền kể trên, ban tổ chức cũng nhận được những phản hồi tích cực từ thân chủ. Món quà tinh thần này đã giúp đội ngũ các nhà trị liệu tại VCP có thêm niềm vui, động lực trên con đường phụng sự cộng đồng.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thân chủ vì đã tin tưởng chọn VCP – Tâm lý học tâm thức Việt Nam là nơi để mọi người gửi gắm những tâm tư, trăn trở của mình. Và xin thay mặt các bé ở mái ấm Quan Âm, cảm ơn số tiền mà mọi người đã đóng góp vào cho quỹ. Sắp tới BTC sẽ ghé mái ấm để thăm các bé và tận tay trao tặng món quà này!

—————————
VCP – Tâm lý học tâm thức Việt Nam
• Hotline/Zalo: 0917098001
• Email: tamlyhoctamthuc.vn@gmail.com
• Website: tamlyhocvn.com
Bài viết liên quan