VCP ĐỒNG HÀNH ĐỐI TÁC CHUYÊN MÔN CÙNG AIESEC

Sự kiện cộng đồng VCP – Tâm lý học tâm thức Việt Nam tham gia cùng AIESEC in Vietnam với vai trò cố vấn chuyên môn. Sự kiện là lần thứ 2 VCP hợp tác cùng AIESEC, đã khép lại một năm 2022 ý nghĩa.

VCP luôn sẵn lòng hợp tác cùng xây dựng các chương trình cộng đồng chất lượng cùng quý bạn bè, đối tác, đồng nghiệp với mong muốn giúp mỗi người trở thành nhà trị liệu của chính mình.
Xin tri ân 2022!
———————

Robin Dunbar, một nhà khoa học người Anh là đưa ra một lý thuyết về các mối quan hệ xã hội mang tên gọi “Dunbar’s number” – con số của Dunbar. Theo đó, vòng tròn xã hội chặt chẽ nhất bao gồm 5 người là những người thân thiết nhất. Tiếp theo sau là những vòng tròn gồm 15 người bạn tốt, 50 bạn bè, 150 mối quan hệ có ý nghĩa, 500 mối quan hệ xã giao và 1500 người bạn có thể nhận ra.

Như vậy có thể thấy, mỗi chúng ta hằng ngày đều đang tiếp xúc với hàng ngàn những mối quan hệ khác nhau và đối với từng cá nhân, nhất là những học sinh cấp ba, việc có thể cân bằng giữa tất cả những mối quan hệ ấy kỳ thực không hề đơn giản. Và đó cũng là lý do thúc đẩy AIESEC để mang đến cho các bạn Trại đông Youth Discovery với chủ để “Relationship Management” (Quản lý các mối quan hệ).

❄️ Youth Discovery Winter Camp: là Trại đông thuộc tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC mang chủ đề “Relationship Management” (Quản lý các mối quan hệ). Chương trình ra đời với mục tiêu nâng cao nhận thức của học sinh cấp ba về cách quản lý và duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống, đồng thời tạo tiền đề quan trọng để các bạn có thể phát triển tư duy toàn diện và xây dựng những mối quan hệ lành mạnh, an toàn thông qua khái niệm phát triển khả năng lãnh đạo.

—————————
VCP – Tâm lý học tâm thức Việt Nam
• Hotline/Zalo: 0917098001
• Email: tamlyhoctamthuc.vn@gmail.com
• Website: tamlyhocvn.com
Bài viết liên quan